Đánh giá Flash Sale ngày thứ 3 giảm giá sách Alphabook trên Tiki

unnamed

Sáng vừa đến cơ quan mắt nhắm mắt mở mồm ngáp ngáp, vừa lướt điện thoại cái thấy ngay mail của Tiki giới thiệu flash sale trong ngày, và đây cũng là chương trình có giá trị nhất trong ngày mà em muốn giới thiệu cho anh em dealer. Anh em bấm vào link bên dưới để xem list giảm giá nhé.

Xem list sách

Có thể thấy đợt giảm này có chút tương đồng với chương trình giảm trên trang bán hàng của alphabook, khi một số đầu sách em theo dõi cả tháng nay không có sale nhưng lúc này đồng loạt giảm giá ở cả tiki lẫn alphabook, ví dụ như:

Với sách của alphabook mà nổi bật là các đầu sách về kinh doanh, kỹ năng, lối sống thì đợt giảm này không phải là quá cao, tuy nhiên 1 số đầu sách chất lượng và em cho là đáng mua thì vẫn giảm tốt so với giá thị trường (À mà nói luôn là em viết cho các anh em thích đọc sách xịn chính hãng nxb chứ không phải sách lậu trôi nổi khắp nơi ngoài đường đâu nhé) điển hình như là:

Made in Japan của Akio Morita

Cuốn sách như một tự truyện về Akio Morita và các đồng sáng lập trong quá trình xây dựng thương hiệu Sony hùng mạnh như ngày hôm nay.

image

Tỷ Phú Bán Giày - Tony Hsieh

Bản gốc là Delivering Happiness cũng kể về quá trình xây dựng thương hiệu Zappos.com của Tony Hsieh, cuốn này khác biệt rõ ràng nhất với quyển bên trên về văn hóa kinh doanh giữa Nhật và Mỹ

Quyển giá trị hơn là một sách về tâm lý học:

Mindset - The New Psychology Of Success aka Tâm Lý Học Thành Công của Carol S. Dweck

Hoặc

The Power of Habit: Why We Do What We Do in Life and Business - Sức Mạnh Của Thói Quen của Charles Duhigg - đồng tác giả cuốn Smarter Faster Better - Thông Minh Hơn, Nhanh Hơn, Giỏi Hơn nổi tiếng (Dù không chắc quyển nào nổi t iếng hơn)

Dĩ nhiên anh em có thể tìm được các cuốn tương tự với giá 1 nửa trên Shopee, Lazada nhưng anh em có thể tìm được sách chính hãng không thì lại là chuyện khác.

1 cách khách quan thì chủ yếu là sách kỹ năng và đề tài kinh doanh còn tiểu thuyết không có nhiều cái tên nổi bật trong đợt giảm này. Nếu muốn xem cùng những đầu sách đắt giá được giảm mạnh hơn mà vẫn chắc chắn mua phải sách xịn thì anh em có thể vào trang của fahasa. Giảm thì kinh đấy nhưng mà sách thì rõ ràng là ít hơn tiki nhiều, có lúc còn hết hàng cơ.

Hôm nay vậy đã, hôm nào có đợt giảm siêu mạnh tiếp em lại làm thêm bài review cho anh em :smiley: