🔥 Dùng thử Spotify Premium miễn phí trong 3 tháng

:fire: Dùng thử Spotify Premium miễn phí trong 3 tháng https://old.tiendauroi.com/uploads/default/original/2X/6/69c82d7014f7e169ad33325ba3f46006a89a4ff5.jpeg
none 3.0 1

Ưu đãi dùng thử Spotify Premium miễn phí trong 3 tháng cấp cho bạn quyền truy cập vào Spotify Premium trong 3 tháng hoàn toàn Free từ lúc bạn bắt đầu Thời gian dùng thử miễn phí khi gửi thông tin thanh toán của mình.

spotify-download
Sau khi Thời gian dùng thử miễn phí kết thúc, bạn sẽ tự động bị tính một khoản phí sử dụng Dịch vụ Spotify Premium hàng tháng với mức phí hiện hành (59K/tháng) và số tiền đó sẽ tự động được tính vào phương thức thanh toán mà bạn đã cung cấp trừ khi bạn hủy ưu đãi trước khi kết thúc thời gian dùng thử miễn phí.

Để hủy ưu đãi, bạn phải đăng nhập vào tài khoản Spotify và thực hiện theo các bước gợi ý trên trang Tài khoản hoặc nhấp vào đây và làm theo hướng dẫn.

Quyền lợi khi đăng kí Spotify Premium:


Để nhận Ưu đãi dùng thử Premium trong 3 tháng này, người dùng phải đáp ứng các điều kiện:

  • Lần đầu sử dụng Dịch vụ Spotify Premium. Nếu đã đăng ký Dịch vụ Spotify Premium hoặc dịch vụ Không giới hạn hoặc đã nhận ưu đãi dùng thử hoặc ưu đãi giới thiệu dịch vụ mới, thì bạn không đủ điều kiện sử dụng ưu đãi này;
  • Cung cấp cho Spotify một phương thức thanh toán hợp lệ mà bạn đang sử dụng. Cả thẻ quà tặng của Spotify hay thẻ thanh toán trả trước đều không thể dùng làm phương thức thanh toán hợp lệ cho ưu đãi này. nếu như không có thẻ Visa, bạn có thể làm theo hướng dẫn tại đây để tạo Mastercard ảo với ứng dụng Viettel Pay
  • Thanh toán phí đăng ký Dịch vụ Spotify Premium trực tiếp cho Spotify chứ không phải thông qua bên thứ ba (ví dụ: không thông qua nhà cung cấp dịch vụ cáp truyền thông hay dịch vụ viễn thông).

Người dùng đủ điều kiện chỉ có thể nhận Ưu đãi dùng thử Premium trong 3 tháng một lần duy nhất - những người đã sử dụng ưu đãi rồi sẽ không được nhận ưu đãi lần nữa. Dịch vụ Spotify có thể không dùng được trên một số thiết bị cá nhân.

Xem thêm các tips hay ho và hướng dẫn nhận ưu đãi khác của chúng mình tại đây

2 Likes