[Review Chị Chị Em Em] Bộ phim nhuốm màu Bách Hợp giữa Thanh Hằng và Chi Pu

[Review Chị Chị Em Em] Bộ phim nhuốm màu Bách Hợp giữa Thanh Hằng và Chi Pu https://old.tiendauroi.com/uploads/default/optimized/2X/c/c2ccaee82431a4eea414028199a373dadaf50d43_2_1024x576.jpeg
none 3.0 1

Bộ phim “Chị Chị Em Em” đang gây sốt trong thời gian qua với Trailer nóng bỏng và đề tài phim hấp dẫn dành cho các giới LGBT. Phim đã có suất chiếu sớm đầu tiên vào 2 ngày 14 - 15/12 và chính thức công chiếu từ ngày 20.12 trở đi. Ngoài ra bạn có thể tham khảo Xem phim giá rẻ , tất cả ƯU ĐÃI XEM PHIM THÁNG 12 tại các cụm rạp toàn quốc

Nội dung phim

Bộ phim bắt đầu với công việc thường ngày của Kim là phát thanh viên của một chuyên mục về đêm. Vị khách thân thuộc của Kim là một thính giả có tên Nhi – không gia đình, không công việc, không chỗ ở, chỉ có một bào thai đang lớn dần trọng bụng và một chiếc điện thoại để tâm sự với Kim hàng đêm.

Sự đồng cảm của Kim với hoàn cảnh đáng thương của Nhi chính là nhát dao trí tử khiến cuộc sống vốn bình yên của cô bước vào những ngày sóng gió không thể quay ngược trở lại.
image

Hai cô gái bắt đầu thân thiết trên mức bình thường, trong lúc quan hệ giữa đôi vợ chồng xấu đi. Huy cảm thấy như người lạ trong nhà, dần xa cách về cảm xúc với vợ. Ngoài ra, anh gặp khó khăn trong công việc khi phải chứng minh thực lực trước người bố vợ luôn đặt kỳ vọng cao.

Dàn diễn viên

image

Thanh Hằng đảm nhận vai Kim, sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cùng với khả năng diễn xuất ấn tượng, Thanh Hằng đã khiến khán giả phải say đắm cô từ trên màn ảnh đến ngoài đời thực. Tuy nhiên trong một số phân cảnh, khả năng thể hiện tâm lý của Thanh Hằng chưa thực sự tốt, nếu khả năng diễn xuất tốt hơn một chút thì đây chắc chắn tiếp tục là một tác phẩm thành công của Thanh Hằng.

Chi Pu lần này đã có những tiến bộ về mặt diễn xuất sau nhiều tác phẩm bị chê tơi tả. Thậm chí trong một số phân cảnh Touch Cinema còn cảm thấy Chi Pu nhỉnh hơn Thanh Hằng. Tuy nhiên với kinh nghiệm diễn xuất còn non tay hơn so với Thanh Hằng, thì Chi Pu vẫn cần phải trau dồi bản thân nhiều để đạt đến trình độ với đàn chị.

Lãnh Thanh là vai nam chính duy nhất của bộ phim, nhân vật Huy của anh mới đầu quá mờ nhạt, không có gì nổi trội. Nhưng càng về sau Huy càng đóng vai trò quan trọng trong tất cả những mắt xích của bộ phim.

Xem thêm: [Review] Trần Tình Lệnh - Bộ phim đam mỹ chuyển thể từ Ma Đạo Tổ Sư

Cũng muốn đi xem mà đang mùa thi cử nên thôi.