Review chương trình Đầu Tháng Sale Khủng Đồ Đẹp Lung Linh từ Shopee

Đánh giá tổng thể về chương trình: 2/5 :smiley_cat:

Ngay từ những ngày cuối tháng 9 chúng ta đã có thể bắt gặp chương trình này trên shopee với banner thể hiện tỷ lệ “giảm hơn” 50% với sản phẩm ngành hàng thời trang.

Ở nhóm hàng giảm sâu và Flashsale như mọi khi chủ yếu vẫn không có gì đặc biệt đối với nhóm hàng không có nhãn hiệu không tên tuổi, với tỷ lệ giảm cao nhất đến từ các dòng đồng hồ trashy (Trung bình giảm gần 80%) @@ Đi theo sau là giày dép và túi xách dòng “Tiền nào của nấy” với mức giảm không kém hấp dẫn (Trung bình 50%)

Với nhóm sản phẩm thương hiệu thì nổi bật và đáng tiền nhất là dòng balo túi xách của praza và quần áo nam của BI LUXURY.

Phần còn lại các sản phẩm có thương hiệu nhưng hầu hết vẫn là hàng cheap và theo đánh giá của mình, mức giá gốc của các brand này không được xác thực, điển hình là Pettino

Về cơ bản chương trình giảm này không có quá nhiều thứ đặc sắc, tìm mỏi mắt mới thấy dòng hàng xài được. Chỉ còn 9 ngày nữa là đến chương trình khuyến mãi 10.10 của Shopee nên có thể các chương trình giảm trong giai đoạn này chỉ mang tính kích cầu, do đó chúng ta vẫn nên yên tâm để dành lúa chờ đúng ngày sale lớn gom hàng cho kinh tế.

Xem thêm:

"Tuần không tiền mặt" của AirPay với Mã giảm 100% trên Shopee

[Shopee NOW] Pizza Hut tặng Pizza miễn phí cho hoá đơn từ 220,000đ

1 Likes