THÔNG BÁO: TienDauRoi chính thức "chuyển nhà"

THÔNG BÁO: TienDauRoi chính thức "chuyển nhà" https://old.tiendauroi.com/uploads/default/original/2X/6/6a62f27256c96a239b92831c2acfd028f48eebe6.png
none 5.0 1

Như vậy là cũng đã ngót nghét 2 năm kể từ ngày TienDauRoi chính thức chào đời. Trong 2 năm vừa qua, bản thân website đã chứng kiến nhiều sự thay đổi, cả nội tại cũng như ngoại cảnh.

Về ngoại cảnh, hàng loạt những sự kiện lớn diễn ra trên thị trường thương mại điện tử trong chỉ 2 năm trở lại đây: các ông lớn như Adayroi, Leflair lần lượt rút khỏi cuộc chơi, sự tăng trưởng mạnh mẽ của Shopee, cùng với đó là cạnh tranh khốc liệt đến từ Lazada, Tiki, hay thậm chí là cả Sendo.

Trước những thay đổi lớn đó, bản thân TienDauRoi cũng phải trải qua nhiều bước chuyển mình lớn, tất cả nhắm tới mục đích lớn duy nhất: Giúp người dùng biết được ngày hôm nay có ưu đãi nào tốt nhất chỉ trong vỏn vẹn 10 giây.

Trong suốt 2 năm vừa qua, TienDauRoi đã gặp không ít khó khăn khi hoạt động trên nền tảng website chưa thực sự phù hợp và thuận tiện với đại đa số người dùng hiện nay: Discourse - một nền tảng diễn đàn được nhiều cộng đồng, thương hiệu lớn sử dụng như:

  • Woot - Một trong những website chia sẻ ưu đãi lớn nhất tại Mỹ, được gã khổng lồ Amazon mua lại vào năm 2010
  • Codecademy - Nền tảng tự học lập trình trực tuyến đang trên đà phát triển rất mạnh trong thời gian gần đây

Woot - Một trong những trang chia sẻ deal lớn nhất thế giới

Codecademy - Nền tảng tự học lập trình trực tuyến

Điểm chung của 2 website trên? Chúng đều là website dưới dạng diễn đàn, là nơi để mọi người có thể thoải mái, tự do tranh luận, bàn luận về một chủ đề nhất định. Tuy nhiên, nền tảng đó lại không thực sự thuận tiện với đại đa số người dùng hiện nay với những lý do sau:
  • Diễn đàn là nền tảng xã hội quá cũ, và không thực sự có nhiều ưu điểm & được ưa chuộng khi so sánh với Facebook - nền tảng xã hội lớn nhất hiện nay
  • Bản thân giao diện của Discourse quá nhiều chữ, ít hình ảnh, và thiếu trực quan - đi ngược hoàn toàn với mục tiêu giúp người dùng nắm bắt được thông tin chỉ trong 10 giây

Trang chủ là... một bức tường chữ

Quá ít hình ảnh, thiếu trực quan

Nhận ra điều này từ phản hồi của rất nhiều người sử dụng, team TienDauRoi đã lắng nghe các bạn, và từ đó đưa ra thay đổi lớn nhấtquan trọng nhất trong suốt quãng thời gian hoạt động của website: TienDauRoi đang trên những bước cuối cùng để chuyển qua “nhà mới”.

Với “căn nhà mới” này, mọi thứ sẽ thuận tiện và trực quan hơn cho các bạn hơn rất nhiều:

Mọi ưu đãi được thể hiện dưới dạng box gồm hình ảnh rất trực quan

Thông tin ưu đãi được hiển thị đầy đủ, trình bày rõ ràng

Bạn có thể lưu các ưu đãi ưa thích và truy xuất bất cứ lúc nào

Và quan trọng hơn: Dịch vụ của TienDauRoi vẫn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Tất cả mọi người đều có thể đăng ký làm thành viên để có thể nhận thông tin về những ưu đãi mua sắm tốt nhất trên thị trường.

Vẫn còn rất nhiều tính năng thú vị khác chờ các bạn khám phá. Sau tất cả, chúng tôi tại TienDauRoi mong rằng với những thay đổi này, các bạn - những người sử dụng website, sẽ có được những trải nghiệm thoải mái, hữu ích và thú vị nhất.

Cùng đếm ngược với chúng tôi nhé!
ALL IS WELCOME!

Love,
Team TienDauRoi ❤️

4 Likes