TIENDAUROI ĐÁNH GIÁ MỌI SALE VÀ ƯU ĐÃI THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

TIENDAUROI ĐÁNH GIÁ MỌI SALE VÀ ƯU ĐÃI THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ https://old.tiendauroi.com/uploads/default/original/2X/1/14cd35f36e9e4ec81c7fff3a3a23fec42f43c487.png
none 3.0 1

Tiền Đâu Rồi sẽ review tất cả các chương trình khuyến mãi không chỉ của trên 5 trang thương mại điện tử lớn tại Việt Nam bao gồm; Shopee, Tiki, Lazada, Sendo, Adayroi mà còn tập trung đưa thông tin deal trên Amazon. Trong đó, TienDauRoi sẽ LIVE UPDATE mọi chương trình Sale và Ưu Đãi, Khuyến Mãi trong các ngày sale lớn Tết 2020, Back Friday, Online Friday và Cyber Monday từ tất cả các trang trên.

Mỗi ngày sẽ có rất nhiều chương trình khuyến mãi được các trang thương mại điện tử tung ra để thu hút khách hàng. Các chương trình khuyến mãi trên các trang mua hàng hộ ship về Việt Nam như Fado.vn Để giúp người dùng nhận biết ngay lập tức deals đó có tốt hay không, team TienDauRoi sẽ đánh giá và cho điểm tất cả các chương trình này. TienDauRoi mong muốn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn nhiều và mua được những món đồ tốt nhất với tất cả tiêu chí về chất lượng, giá cả.

Trong mỗi bài đánh giá, chỉ cần nhìn vào mục “Summary” trên đầu là có thể hiểu chương trình này được các editor của Tiền Đâu Rồi đánh giá bao nhiêu điểm (Trên thang điểm từ 1 đến 5), đâu là điểm đặc biệt nhất cần chú ý trong chương trình này:

image

image

Ở cuối bài đánh giá thì luôn đi kèm với danh sách các sản phẩm đáng tiền mua nhất trong chương trình này. Các editor cần mẫn đã tổng hợp, so sánh giá từ nhiều nguồn đáng tin cậy khác nhau một cách khách quan và lọc ra các sản phẩm có mức giá hiện tại rẻ hơn đáng kể so với phần còn lại của thị trường.

TienDauRoi sẽ LIVE UPDATE tất cả sự kiện sale lớn trong năm, bao gồm 11.11, Black Friday, Online Friday, Cyber Monday và các sự kiến sale lớn nhỏ của các trang thương mại điện tử lớn. Mục đích của chúng tôi là muốn bạn chỉ cần truy cập vào TienDauRoi mỗi ngày là có thể biết tất cả deals tốt trong ngày, CHỈ TRONG VÒNG 10 GIÂY


VẬY LÀM SAO ĐỂ TÌM ƯU ĐÃI HOT?

Bước 1: - Chọn 1 mục trong 5 mục chương trình KM của các trang TMĐT: Tiki, Shopee, Lazada, Adayroi, Sendo; và 1 mục cho sự kiện mua sắm lớn nhất đang diễn ra.


- Bước 2: Khi click vào 1 trong 6 mục thì bài tổng hợp các chương trình KM bạn đã chọn sẽ hiện ra. Các chương trình sẽ được cập nhật liên tục, và bạn sẽ chỉ cần 10s để biết được đang có chương trình KM nào tốt.


- Bước 3: Click vào chương trình KM bạn muốn tìm hiểu để đọc đánh giá chi tiết của đội ngũ TienDauRoi về chương trình.


Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Tiền Đâu Rồi. Nếu bạn có ý kiến đóng góp để website phát triển, vui lòng liên lạc contact@buybulous.com.